Hurom

“Hurom luôn đặt lợi ích sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi không ngừng phát triển các công nghệ và sản phẩm nhằm giúp tăng cường sức khỏe là một phần không thể thiếu trong cam kết của chúng tôi đối với triết lý kinh doanh của Hurom. Chúng tôi có kế hoạch đóng góp nhiều hơn nữa cho sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng bằng cách sản xuất một loạt các thiết bị nhà bếp ngoài máy ép trái cây chậm Hurom, nhằm khuyến khích mọi người tự chế biến thức ăn bằng những nguyên liệu tốt nhất, tươi sạch nhất và uống nước trái cây 100% nguyên chất bằng những sản phẩm của Hurom sản xuất . ”

1974

Hurom được sáng lập như một công ty sản xuất đồ gia dụng.

Là một người khởi nghiệp và một nhà sáng tạo, người sáng lập của Hurom có sứ mệnh thúc đẩy lối sống lành mạnh hơn bằng cách sản xuất các thiết bị giúp cho mọi người có thể thưởng thức nhiều thực phẩm dinh dưỡng hơn.

1979 - 1998

Phát triển các thiết bị nhà bếp dùng điện để chế biến thức ăn.

Việc đổi mới luôn là động lực chính của Hurom. Trong thời gian này, Hurom đã sản xuất và thương mại hóa một số thiết bị nhà bếp bao gồm máy xử lý thực phẩm tốc độ cao.

2005

Cải tiến máy ép chậm và công nghệ ép chậm đầu tiên trên thế giới.

Hurom đã cải tiến máy ép chậm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ ép chậm của Hurom được cấp bằng sáng chế toàn cầu.

2010

Máy ép chậm Hurom được bình chọn là sản phẩm thương hiệu Hàn Quốc đẳng cấp thế giới.

Chính phủ Hàn Quốc đã chỉ định Máy ép chậm Hurom là sản phẩm Quốc tế nhằm chứng minh cho sự phát triển thị trường của Hàn Quốc.

2013

Giải thưởng IF Product Design và Reddot Design.

Hurom được trao giải vì sự xuất sắc trong thiết kế sản phẩm tại các cuộc thi thiết kế nổi tiếng thế giới.

Today

Hurom ngày nay

Trong thị trường máy ép trái cây chậm, tiên phong bởi Hurom, Máy ép trái cây chậm Hurom đã đạt được doanh số hàng triệu trên toàn cầu. Hurom tiếp tục cải tiến công nghệ ép trái cây và phát triển nhiều thiết bị hữu ích hơn.

    Cart