Blog

Làm sao nhận biết hàng chính hãng Hurom?

by in Kiến thức Hurom 13/04/2021

Hiện nay hàng xách tay (nội địa Trung) quá nhiều làm khách hàng không phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả. 𝗛𝘂𝗿𝗼𝗺 đứng dưới góc nhìn của khách hàng cũng thật sự bối rối không thể phân định được nên đã đưa ra giải pháp như sau:

Các sản phẩm máy ép chậm của 𝗛𝘂𝗿𝗼𝗺 đã được kiểm định về an toàn và chất lượng, bên ngoài thùng máy và dưới chân máy đều có 𝗖𝗥 𝗺𝗮𝗿𝗸. ( 𝐶𝑅 𝑀𝑎𝑟𝑘 – 𝑡𝑒𝑚 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑞𝑢𝑦 𝐶𝑅 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 đ𝑎̃ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑞𝑢𝑦, đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑏𝑎𝑛 ℎ𝑎̀𝑛ℎ, đ𝑎́𝑝 𝑢̛́𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐𝑎́𝑐 𝑦𝑒̂𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑣𝑎̀ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑙𝑢̛𝑢 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑖̣ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔. 𝐷𝑜 đ𝑜́ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑖𝑒̂𝑢 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑙𝑢̛̣𝑎 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 đ𝑎̣𝑡 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔.)

 

Những sản phẩm máy ép chậm Hurom mà không có 𝗖𝗥 𝗺𝗮𝗿𝗸 hoàn toàn không phải hàng chính hãng Hurom. Từ nay quý khách hàng có thể an \tâm khi mua máy ép chậm Hurom.

Hurom cam kết hàng chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc.

Máy ép chính hãng tại Hurom sẽ được bảo hành 10 năm động cơ và 2 năm phụ kiện (lỗi do nhà sản xuất), những sản phẩm không phải chính hãng Hurom sẽ không được bảo hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Cart