Cách kiểm tra hàng chính hãng Hurom

by in Uncategorized 29/04/2021

Hiện nay hàng xách tay (nội địa Trung) quá nhiều làm khách hàng không phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả. Hurom đứng dưới góc nhìn của khách hàng cũng thật sự bối rối không thể phân định được nên đã đưa ra giải pháp như sau:

  1. Sử dụng ứng dụng Hurom HiddenTag

Tải ứng dụng HiddenTag for Hurom:

Sau khi tải xong, bạn có thể quét mã ẩn của Hurom để xác minh máy ép chậm của bạn có phải là hàng chính hãng hay không.

Kết quả sẽ hiển thị ngay sau khi quét. Nếu bạn nhận được thông báo như hình bên dưới, máy ép chậm của bạn là hàng chính hãng Hurom, còn nếu bạn nhận được một bảng thông báo chú ý, hãy liên hệ ngay với nơi bạn mua hàng.

Mã ẩn của Hurom và cách quét mã:


2. CR Mark (Tem kiểm định)

Các sản phẩm máy ép chậm của Hurom đã được kiểm định về an toàn và chất lượng, bên ngoài thùng máy và dưới chân máy đều có CR Mark. ( 𝐶𝑅 𝑀𝑎𝑟𝑘 – 𝑡𝑒𝑚 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑞𝑢𝑦 𝐶𝑅 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 đ𝑎̃ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑞𝑢𝑦, đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑏𝑎𝑛 ℎ𝑎̀𝑛ℎ, đ𝑎́𝑝 𝑢̛́𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐𝑎́𝑐 𝑦𝑒̂𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑣𝑎̀ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑙𝑢̛𝑢 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑖̣ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔. 𝐷𝑜 đ𝑜́ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑖𝑒̂𝑢 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑙𝑢̛̣𝑎 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 đ𝑎̣𝑡 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔.)

Những sản phẩm máy ép chậm Hurom mà không có CR Mark hoàn toàn không phải hàng chính hãng Hurom. Từ nay quý khách hàng có thể an tâm khi mua máy ép chậm Hurom.

Hurom cam kết hàng chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc.

Máy ép chính hãng tại Hurom sẽ được bảo hành 10 năm động cơ và 2 năm phụ kiện (lỗi do nhà sản xuất), những sản phẩm không phải chính hãng Hurom sẽ không được bảo hành.

Quý khách hàng quan tâm đến máy ép chậm Hurom có thể đến showroom hoặc inbox về fanpage để được tư vấn trực tiếp nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Cart