Hurom Tea

Trà truyền thống Hàn Quốc

[Trà thảo mộc Hàn Quốc]

Hurom Tea Story

Hurom không ngừng suy nghĩ và nghiên cứu cách ăn uống tự nhiên lành mạnh nhất. Cùng với “Hurom Tea Master”, để bạn có thể dễ dàng tiếp cận các loại thảo mộc tuyệt vời từ Sancheong và các khu vực sạch khác. Một gói trà, 'Trà Hurom', được hợp tác nghiên cứu và phát triển với Viện Nghiên cứu Dược thảo Gyeongnam.

'Hurom Tea', được hoàn thành với các vật liệu đáng tin cậy và nghiên cứu lâu dài của các chuyên gia, Ngoài trà thảo mộc, nó còn bao gồm một gói trà pha trộn. Thưởng thức trà lành mạnh tốt cho cơ thể của bạn ngay tại nhà với Hurom Tea Master.

Đồng hành phát triển giữa
Trung tâm Nghiên cứu Dược thảo
Gyeongnam và Hurom

Viện nghiên cứu dược thảo phương đông Gyeongnam là một cơ sở kiểm nghiệm thuốc thảo dược được công nhận trên toàn quốc nằm ở Sancheong, Gyeongnam. Chúng tôi đã cùng nhau phát triển một công thức trà thảo mộc tốt cho sức khỏe mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức. Đặc biệt, nguyên liệu làm trà thảo mộc tại Hurom Tea Nó tự hào về chất lượng tuyệt vời với các thành phần thảo dược được trồng ở các khu vực sạch, Sancheong, Gyeongnam, và các khu vực sạch ở Hàn Quốc.

Trà truyền thống Hàn Quốc

[Trà thảo mộc Hàn Quốc]

Là chỗ dựa vững chắc trong nhà, một người mẹ với tình yêu thương ấm áp, Những đứa con quý giá của chúng ta, những người bà và ông bà được bao bọc ấm áp … Chúng tôi chịu trách nhiệm về sức khỏe của tất cả các gia đình của chúng tôi.

Trà truyền thống Hàn Quốc​

Bất cứ ai cũng có thể thưởng thức một cách ngẫu nhiên Trà thảo mộc tốt cho sức khỏe'Ssanghwa Tea '

“Ssanghwa” có nghĩa là bổ sung năng lượng không đủ cho nhau, Loại trà này có một hương vị sâu và phong phú.

Trà trái cây & Pha trà

Trà trái cây & trà pha chế

[Trà trái cây & trà pha chế]

Hương vị thay đổi mỗi khi bạn trộn trái cây, thảo mộc, v.v. vào trà
Pha trà với một sự quyến rũ mới mà bạn cảm nhận được mỗi ngày.
Từ sáng sớm đến tối muộn, hãy trải nghiệm điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Thưởng thức trà Hurom

Hương vị tốt cho sức khỏe, hương thơm dịu nhẹ, độ tỏa hương sâu ...
Chia sẻ với những người thân yêu của bạn

Trà Hurom

Trà thảo mộc ai cũng có thể uống dễ dàng, trái cây thơm / trà pha trộn tinh tế Gặp gỡ Trà Hurom, được phát triển bởi Viện Nghiên cứu Dược thảo Gyeongnam và Viện Nghiên cứu Trà Sommelier Hàn Quốc.

    Cart