Inspiration

Hurom Made In Korea – Lời Khẳng Định Của Một Thương Hiệu

Được xem như một thương hiệu tìêm năng xuất hiện trong thị trường Việt Nam từ những năm 2015. Và phát triển mạnh mẽ nửa sau 2018, cho đến nay Hurom vẫn được xem như một trong những thương hiệu máy ép trái cây tốc độ chậm được tin dùng ngay tại thị trường Việt Nam. Ở thị trường xuất xứ của thương hiệu này, Hàn Quốc, Hurom từ lâu đã có chỗ đứng nhất định tại thị trường quê nhà.

Tuy là thương hiệu đầu tiên trên thế giới phát triển công nghệ máy ép tốc độ chậm từ năm 2008. Thế nhưng , trong những năm vừa qua Hurom gặp nhiều khó khăn vì chi phí sản xuất cao hơn rất nhiều so với chi phí sản xuất ở Trung Quốc hoặc Việt Nam.

Với sự xuất hiện hàng loạt các dòng máy ép giả, nhái theo thương hiệu Hurom của Trung Quốc tràn lan trên thị trường khiến cho dòng Hurom tại Hàn Quốc không chiếm được ưu thế ngay tại “sân nhà” của mình. Cùng với quyết tâm bài trừ hàng nhái, hàng giả Hurom vẫn giữ nguyên quan điểm đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu

Linh phụ kiện , động cơ cho đến quy trình của máy đều hoàn toàn được sản xuất từ Hàn Quốc, vượt qua rất nhiều quy định khắc khe của Hàn Quốc mới được phép xuất khẩu ra thị trường.

Đối với chất liệu của máy, nhựa ultem là một trong số những chất liệu để cấu thành nên linh phụ kiện của Hurom. Biểu hiện qua trục ép, là phần tiếp xúc các nguyên liệu trái cây trực tiếp, Hurom luôn lựa chọn cho máy những chất liệu tốt nhất. Mặc dù, chất liệu nhựa ultem có giá thành không hề rẻ, nhưng bằng quyết tâm và nỗ lực, Hurom luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và tuyệt vời nhất.

Chất liệu nhựa đặc chủng ultem giúp tránh tình trạng bong tróc do ma sát khi ép trái cây, ngoài trục ép, các bộ phận khác của máy đều phải có chất liệu tiêu chuẩn và phù hợp, chủ yếu được làm từ hai dòng chất liệu Ultem và Tritan, không tạo ra hormone môi trường và được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường.

Chính vì lẽ đó, Hurom đã và đang dần dần nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, mặt khác, Hurom cũng đang từng bước xây dựng thương hiệu bằng các tiêu chuẩn khác nhau về chất lượng, khẳng định vai trò không thể thiếu trong gian bếp của người tiêu dùng.

Join the conversation

TOP

GIỎ HÀNG 0

Wishlist

Login

Create an account

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.