Máy ép chậm

Tips Vệ Sinh Máy Ép Chậm Ngay Tại Nhà

Thường sau khi ép, rất nhiều trong chúng ta gặp phải vấn đề về bã bám vào máy, dùng lâu sẽ bị ố vàng. Nếu chỉ rửa sơ qua bằng nước sẽ không sạch và dễ bị bám vào nhựa và lâu ngày sẽ gây ra tình trạng hoen ố cho sản phẩm.  

Rau củ quả sẽ có rất nhiều nhựa, nếu khi mình ép xong không vệ sinh ngay hoặc chỉ tráng qua nước mà không dùng nước rửa chén thì lâu dần nhựa rau củ quả bám vào các phụ kiện máy như bộ phận lưới ép, cối chứa nước ép, thậm chí cốc đựng nước ép… sẽ bị ố thật sự rất mất vệ sinh. 

Đây cũng là một trong những vấn đề nan giải khi mà có rất nhiều trường hợp như vậy làm sự trải nghiệm về các dòng sản phẩm của Hurom đối với khách hàng chưa thật sự là trọn vẹn. Sau đây là một trong những mẹo giúp bạn đánh bay mảng bám còn đọng lại trên phụ kiện máy nhé 

Nguyên liệu: 

– Baking soda, dấm gạo, cocacola,kem đánh răng median Hàn Quốc, là loại làm sạch mảng bám, làm trắng răng nên sẽ hiệu nghiệm với các mảng bám lưới ép . ( các bạn có thể thử loại khác) 

– Bàn chải chuyên dụng cọ lưới ép, miếng mút rửa chén.. 

Cách làm: 

– Đổ baking soda ra chậu rồi cho cocacola khuấy đều cho baking soda tan rồi cho giấm gạo, kem đánh răng vào. Tỉ lệ 1-1-1-1 or tuỳ ý, nhưng nếu vết bẩn nhiều thì cho thêm bakingsoda và kem đánh răng. 

– Cho lưới ép, cối ép vào ngâm tầm 20-30p rồi dùng bàn chải, mút cọ. Sau khi ngâm những mảng bám bở rồi bạn chỉ cần dùng tay cọ nhẹ là những vết bẩn sẽ bong ra . Chịu khó tỉ mẩn, tỉ mẩn thì mọi vết bẩn đều biến mất và để lại sự bóng loáng đến bất ngờ.  

Với tips này, Hurom hy vọng có thể giúp các bạn giữ gìn cũng như là bảo quản máy ép một cách tốt nhất có thể, đánh bay mọi vấn đề còn tồn đọn trong căn bếp của mỗi gia đình.

Join the conversation

TOP

GIỎ HÀNG 0

Wishlist

Login

Create an account

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.